TRƯỜNG MẦM NON DIỄN NGUYÊN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

Thứ ba - 17/11/2015 20:31

Hòa trong không khí vui tươi tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. là người trồng cây ươm mầm cho thế tương lai đất nước. Trong lòng mỗi chúng ta những người làm công tác giáo dục nói chung. Trường Mầm non Diễn Nguyên nói riêng

Để ngày 20/11 thật sự só ý nghĩa là người mẹ thứ 2 của trẻ thơ; nhà trường đã phát động phong trào thi đua 2 tốt " Dạy tốt, Học tốt", lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với nhiều hoạt động được diễn ra sôi nổi như: Hội giảng; trao đổi kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Nhất là tổ chức thực hiện chuyên đề phát triển vận động trẻ mầm non năm thứ 3 là năm thực hiện các cuộc thi về đồng diễn thể dục, tổ chức giao lưu trò chơi vận động, lồng ghép tích hợp nội dung vào chuyên đề, tổ chức dạy chuyên đề qua tiết dạy giáo viên đã đổi mới về phương pháp, hình thức, làm đồ dùng đồ chơi từ nguyên liệu sẵn có để phục vụ cho các hoạt động  Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi ...

Một số hình ảnh của nhà trường

bé hát dân ca

khối bé đồng diễn